news

คำอธิบายการอัปเกรดแบรนด์ BWT

September 18, 2021

 

 

วิดีโออัปเกรดแบรนด์

                 

เริ่มใหม่ รูปใหม่ ยี่ห้อ อัพเกรดBWT นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงที่ไม่เปลี่ยนแปลง
 

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านเลเซอร์โซลูชั่น ให้ความฝันเป็นตัวขับเคลื่อนแสงสว่าง และสร้างแรงบันดาลใจให้โลก

 

 


 

 

 

 

คำอธิบายการอัปเกรดแบรนด์ BWT

 

 

 

ลูกค้าและพันธมิตรที่โดดเด่น

 

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนในระยะยาว คุณได้เห็นการเติบโตและความก้าวหน้าของ BWTเพื่ออธิบายวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์และแนวคิดของแบรนด์ของ BWT อย่างเต็มที่ เราได้อัปเกรดคำจำกัดความของแบรนด์และระบบ VI ดั้งเดิมโลโก้ใหม่ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบ VI เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564 หลังจากการเปิดตัวโลโก้ใหม่ เว็บไซต์ส่งเสริมการขาย โปสเตอร์ โฆษณา โลโก้ผลิตภัณฑ์ โบรชัวร์ กล่องบรรจุภัณฑ์ และป้ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องจะเป็น ค่อยๆเปลี่ยนในช่วงเวลานี้ โลโก้ที่ใช้และโลโก้ใหม่มีผลเช่นเดียวกันโปรดยกโทษให้เราสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดจากการอัปเกรด!เราจะขอบคุณมากที่สุด!

 

โลโก้ BWT ใหม่มี BWT เป็นองค์ประกอบการออกแบบหลัก และตัวอักษร "W" ใน LOGO มีการไล่ระดับสีฟ้า-ม่วงอ่อนมากและเพชรสีม่วงที่ทะลุผ่านขอบเขต เช่น ลำแสงที่แรงตัดผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งแสดงถึงค่านิยมทางธุรกิจที่ไม่ธรรมดา และยังคงทำลายขอบเขตของความคิด โอบรับการเปลี่ยนแปลง ทัศนคติจิตวิญญาณที่จะท้าทายขีดจำกัดมุมเอียงที่ไวต่อความเร็วแสดงถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของ BWT ในการสร้างมูลค่า นวัตกรรมทางเทคโนโลยี และประสิทธิภาพการผลิต

 

                                     ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำอธิบายการอัปเกรดแบรนด์ BWT  0

                                                                                                             

ภายใต้แนวคิดของแบรนด์ที่นิยามใหม่ BWT จะ "ให้ความฝันขับเคลื่อนแสงสว่าง" สำหรับภารกิจ เพื่อเป็น "ผู้นำระดับโลกด้านเลเซอร์โซลูชั่น" สำหรับวิสัยทัศน์ "นวัตกรรมที่โดดเด่น" สำหรับมูลค่าการวางตำแหน่งที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เป้าหมายที่เจาะจงมากขึ้น จะชี้นำ BWT เพื่อเร่งความเร็วและดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนให้การสนับสนุนและบริการที่ดีขึ้นสำหรับการเพิ่มมูลค่าของผู้ใช้ทั่วโลก
 
ความสำเร็จของลูกค้าคือความหลงใหลของเราBWT เน้นย้ำเสมอว่า "ความต้องการ การแบ่งปัน และการเติบโต"ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการสำรวจอย่างต่อเนื่อง เราไม่เคยหยุดการแสวงหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน BWT ได้จัดตั้งศูนย์ R & D ขึ้นในหลายพื้นที่ในประเทศจีน และลงทุนในการก่อสร้างฐานการผลิตดิจิทัลที่ชาญฉลาดในเทียนจิน (ประเทศจีน)เพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระดับสูงสุดของโลก BWT ยังได้จัดตั้งบริษัทในเครือในเยอรมนี โดยแนะนำมาตรฐานคุณภาพยุโรป สำหรับการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในระดับสากลการวางตำแหน่งและภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่จะช่วยให้วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์และการวางแผนพัฒนาสูงขึ้น ช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าสู่ความเป็นเลิศและสร้างมูลค่าใหม่ให้กับลูกค้า
 
สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความช่วยเหลือระยะยาวจากลูกค้าและพันธมิตรที่มีค่าของเราในอนาคตด้วยทัศนคติที่ดี เรายังคงทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมเลเซอร์และความเจริญรุ่งเรืองของสังคมมนุษย์
 

 

 

 

 

 

BWT

 

8 กันยายน 2564